Hệ thống thư viện Sách điện tử

THCS Mỗ Lao

  • Giới thiệu sách

    Chế biến trái cây: là các nguyên tắc cơ bản trong việc chế biến trái cây, giới thiệu tường tận kỹ thuật chế biến
    80 loại trái cây như: cam, quýt, táo lớn , nho, lê, đào, sơn trà, táo nhỏ, mận, hạnh nhân… 
    Bao gồm các kỹ thuật đóng hộp, phơi khô lấy nước, ngâm rượu làm mứt…

    Kỹ thuật chế biến trái cây được chia ra thành các phần như sau:
    Chương 1:Tri thức can bản về chế biến trái cây
    Chương 2: xữ lý trước khi chế biến trái cây và yêu cầu đối với phụ liệu
    Chương 3: Phân loại các sản phẩm trái cây chế biến và nguyên tắc bảo quản trong chế biến
    Chương 4: kỹ thuật chế biến cam quýt
    Chương 5: Kỹ thuật chế biến táo
    Chương 6: Kỹ thuật chế biến nho
    Chương 7: Kỹ thuật chế biếnlê
    Chương 8: Kỹ thuật chế biến đào
    Chương 9: Kỹ thuật chế biến sơn trà
    Chương 10:Kỹ thuật chế biến táo
    Chương 11:Kỹ thuật chế biến đào mắt khỉ
    Chương 12:Kỹ thuật chế biến hồng
    Chương 13:Kỹ thuật chế biến lê
    Chương 14:Kỹ thuật chế biến trái hành
    Chương 15:Kỹ thuật chế biến mỡ
    Chương 16:Kỹ thuật chế biến dương mai
    Chương 17:Kỹ thuật chế biến trái cây nhiệt đới
    Chương 18:Kỹ thuật chế biến dau
    Chương 19:Kỹ thuật chế biến dương đào,anh đào
    Phụ lục: Kỹ thuật chế biến hạt dẻ

    Mở rộng

    Đang tải...
    • Không có bình luận, hãy để lại bình luận
Sách tương tự

Trường THCS Mỗ Lao

Địa chỉ: KĐT Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội Website: thcsmolaohd.thuvien.edu.vn  QR Code Hotline: 0968387596
Đang nghe bạn nói...